Hàn Quốc

Trường Top 3 Hàn Quốc: 7 Ghi Nhớ Về Visa Thẳng Mã Code Top 3

Trường TOP 3 là gì? Trường nào đã ra được visa thẳng mã code TOP 3? Mã code TOP 3 có bị phỏng vấn không? Thủ tục, hồ sơ phải có khi xin mã code TOP 3 là gì?

Xem thêm

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Du Học Hàn Quốc: 5 Bí Quyết “Nằm Lòng”

Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Hàn Quốc cần lưu ý những gì? Phỏng vấn visa du học Hàn Quốc, bạn sẽ gặp phải những câu hỏi như thế nào? Tìm hiểu ngay!

Xem thêm

Phỏng Vấn Visa Du Học Hàn Quốc: Cập Nhật Câu Hỏi & Cấu Trúc Mới Nhất

Vậy cấu trúc một bài phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc gồm những gì? Câu hỏi phỏng vấn có phức tạp không? Phỏng vấn du học tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc – Hà Nội và tại Tổng Lãnh Sự Quán TPHCM khác nhau ở điểm nào?

Xem thêm

Thủ Tục Xin Visa Du Học Hàn Quốc: 5 Bước Chuẩn Quy Trình

Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc 2020 có phức tạp không? Hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc gồm những gì? Làm visa du học Hàn Quốc có lâu không? Tìm hiểu ngay!

Xem thêm

Thế Nào Là Một Bộ Hồ Sơ Xin Visa Du Học Hàn Quốc Hoàn Chỉnh Nhất?

Hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc là chìa khóa mở cánh cửa du học tại xứ sở Kim Chi. Vậy hồ sơ du học Hàn Quốc gồm các nhóm giấy tờ gì, cách chuẩn bị hồ sơ ra sao, mẫu đơn xin cấp visa ở đâu, quy định mới như thế nào?

Xem thêm

Du Học Hàn Quốc: 10 Ghi Nhớ Cho Người Mới Tìm Hiểu

Du học Hàn Quốc nên hay không nên? Tin mới và chuẩn xác nhất về Điều kiện, Visa, Chi phí, Danh sách trường top đầu có học bổng nên chọn khi du học Hàn là gì?

Xem thêm

Du Học Hàn Quốc Trọn Gói 2020: Thông Tin Cập Nhật Từ A-Z

Du học Hàn Quốc trọn gói tháng 3.2020 đánh dấu là một mốc đặc biệt quan trọng trước khi chính sách visa mới được công bố vào cuối tháng 2.2020 và áp dụng từ kỳ tháng 6.

Xem thêm

Danh Sách Trường Visa Thẳng Hàn Quốc 2020

“Đến hẹn lại lên”, cuối tháng 2 và đầu tháng 3 hàng năm luôn được xem là thời điểm “nóng […]

Xem thêm

Visa Du Học Hàn Quốc 2020: Chọn Visa Thẳng Hay Phỏng Vấn? Đóng Băng 10,000$ Hay 0$?

Visa du học Hàn Quốc là một mối quan tâm của tất cả sinh viên có nguyện vọng du học tới xứ sở kim chi bởi nó là cánh cửa đầu tiên và quan trọng nhất.

Xem thêm

Giải Đáp Chi Tiết 7 Điều Kiện Đi Du Học Hàn Quốc 2020

Điều kiện đi du học Hàn Quốc gồm những yếu tố nào cần đáp ứng? Ngoài tài chính, yêu cầu về điểm số, sức khoẻ và khả năng tiếng Hàn? Cùng MAP tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Chi Phí Du Học Hàn Quốc 2020 Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Tư Vấn Du Học Map đang cung cấp các gói du học tại Hàn Quốc với giá cả rất cạnh tranh như sau: Xem thêm!

Xem thêm

Giải Mã 5 Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Hàn Quốc

Điều kiện du học thạc sĩ Hàn Quốc là gì? Cùng Du học MAP tìm hiểu điều kiện ngoại ngữ, học vấn, tài chính, sức khỏe và những điểm cần lưu ý tại đây.

Xem thêm

Điều Kiện Sức Khỏe Đi Du Học Hàn Quốc: 5 Ghi Nhớ Để Du Học An Toàn

Điều kiện sức khỏe đi du học Hàn Quốc là một trong những yêu cầu đặt lên hàng đầu quyết định bạn có cơ hội đặt chân tới xứ sở kim chi hay không.

Xem thêm

KẾT NỐI Hàn Quốc MAP