Trường mã code Visa thẳng ngoài Seoul nào tốt nhất?

Với chính sách ra mã code visa thẳng năm 2020, 3 trường Đại học Chungwoon, Đại học Mokwon, Đại học Kosin hứa hẹn là điểm đến du học thu hút sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, 3 trường Đại học này có mức học phí khá thấp so với các trường tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul.

Bài viết này, MAP sẽ giới thiệu thông tin về Điều kiện tuyển sinh, Học phí, Thế mạnh ngành học và Điều kiện ký túc xá của 3 trường mã code visa thẳng nằm ngoài Seoul: Đại học Chungwoon, Đại học Mokwon, Đại học Kosin. Mời bạn để lại thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ qua số hotline 0942 209 1980983 090 582 để có cơ hội Du học Hàn Quốc cùng MAP ngay hôm nay!

Du học Hàn Quốc cùng MAP với chi phí hợp lý, visa an toàn, bay nhanh

Du học Hàn Quốc 3 trường mã code visa thẳng nằm ngoài Seoul

Trường Visa thẳng mã code là gì?

Khi đăng ký tuyển sinh tại các trường visa thẳng, sinh viên được ưu tiên cấp visa mà không bắt buộc phải trải qua kỳ phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Hàn tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc – Hà Nội hoặc Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc – TPHCM. Tuy nhiên, tỉ lệ phỏng vấn xác xuất với visa thẳng là có, đặc biệt là hình thức thức visa thẳng dạng thư mời. Bởi vậy, từ 3.3.2020, các trường visa thẳng dạng mã code sẽ là lựa chọn an toàn của sinh viên quốc tế có mong muốn du học Hàn Quốc.

Visa thẳng du học Hàn Quốc, dạng mã code là thuật ngữ còn khá mới mẻ với nhiều bạn học sinh. Cụ thể, mã code visa của của học sinh được trường Đại học xin tại Cục Xuất Nhập Cảnh Hàn Quốc, sau đó gửi về Việt Nam qua email. Với mã code “thần thánh” này, học sinh chỉ cần nộp cùng với 5 giấy tờ cơ bản khác vào Đại Sứ Quán là nhận được visa thẳng, không phỏng vấn sau 1 tuần.

Thuộc top trường 1% hình thức mã code visa thẳng, 3 trường Đại học Chungwoon, Đại học Mokwon và Đại học Kosin đều không yêu cầu sinh viên phải đóng băng sổ tiết kiệm 10,000 USD trong ngân hàng Hàn Quốc. Tuy nhiên, sinh viên cần chứng minh năng lực tài chính mạnh mẽ của gia đình để đảm bảo điều kiện học tập và sinh sống khi du học Hàn Quốc.

Đại học Chungwoon – Trường mã code visa thẳng tại Incheon

Đại học Chungwoon - trường mã code visa thẳng tại Incheon

Đại học Chungwoon – trường mã code visa thẳng tại Incheon

Đại học Chungwoon được thành lập vào năm 1995, tọa lạc tại thành phố Incheon – Hàn Quốc, cách Seoul chỉ 30 phút đi tàu. Trường được Bộ Giáo dục & Phát triển nguồn nhân lực đề cử là một trong những trường đại học xuất sắc về cải cách giáo dục. Đại học Chungwoon nhận được sự quan tâm rất lớn của Chính phủ và các tập đoàn kinh tế lớn.

Chính vì vậy, trường rất chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc và vật dụng giảng dạy, tạo điều kiện cho sinh viên được học trong môi trường tốt nhất, hiện đại nhất.

Các thế mạnh đào tạo của trường là Truyền hình, Truyền thông, Du lịch khách sạn, thiết kế và Nghệ thuật. Trở thành trường mã code visa thẳng năm 2020, Đại học Chungwoon mang lại cho sinh viên cơ hội du học Hàn Quốc trong thời gian ngắn mà không cần trải qua vòng phỏng vấn.

Sinh viên MAP nhận visa thẳng du học Đại học Chungwoon

Sinh viên MAP nhận visa thẳng du học Đại học Chungwoon

Điều kiện tuyển sinh

Sinh viên ứng tuyển trường Đại học Chungwoon hệ tiếng Hàn cần có bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông với GPA từ 7.0 trở lên. Đối với hệ chuyên ngành, sinh viên cần có năng lực tiếng Hàn khá với TOPIK 3 để dễ dàng tiếp thu kiến thức trong quá trình học tập.

Học phí hệ tiếng Hàn

Sinh viên hệ tiếng Hàn sẽ được kiểm tra đầu vào để phân vào lớp học phù hợp với năng lực, mỗi lớp học dưới 15 học viên với mức học phí hợp lí 4.400.000 won/năm (88.000.000 VND). Chương trình cung cấp kiến thức cần thiết để sinh viên có thể tự tin giao tiếp trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày tại Hàn Quốc, bồi dưỡng kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, trường còn có lớp luyện thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK).

Ký túc xá sinh viên

Chi phí phòng ở dành cho 2 người trong ký túc xá Đại học Chungwoon là 1.560.000 Won/6 tháng (31.200.000 VND), với đầy đủ tiện nghi và hệ thống Internet miễn phí.

Đại học Mokwon – Trường mã code visa thẳng tại Daejeon

Đại học Mokwon - trường mã code visa thẳng tại Daejeon

Đại học Mokwon – trường mã code visa thẳng tại Daejeon

Được thành lập từ năm 1954, Đại học Mokwon là trường đại học tổng hợp với 7 trường đào tạo hệ đại học và 5 trường đào tạo hệ sau đại học. Năm 2005, trường được ghi nhận trong Đánh giá toàn diện các trường Đại học bởi Hội đồng Đánh giá Đại học Hàn Quốc. Năm 2020, Đại học Mokwon lần đầu tiên lọt vào danh sách visa thẳng 1%, hình thức cấp mã code.

Với mức học phí thấp, giảm thiểu khả năng phỏng vấn trực tiếp tại Đai Sứ Quán Hàn Quốc, Đại học Mokwon dự đoán sẽ là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2020. Đặc biệt ngành Thiết kế và Nghệ thuật là các thế mạnh đào tạo của trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế mỗi năm.

Sân thể thao tại Đại học Mokwon

Sân thể thao tại Đại học Mokwon

Điều kiện tuyển sinh

Để đăng ký theo học tại Đại học Mokwon, sinh viên phải đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông không quá 3 năm với GPA 7.0 trở lên. Với chương trình đào tạo chuyên ngành, sinh viên cần bổ sung chứng chỉ năng lực tiếng Hàn đạt TOPIK 3. Sinh viên có kết quả 1 năm học dưới 7.0 cần có điều kiện tài chính nổi bật, hay điểm cộng năng khiếu, ngoại ngữ, hoạt động xã hội …

Học phí hệ tiếng Hàn

Chương trình tiếng Hàn có 4 kỳ nhập học vào tháng 3, 6, 9, 12, đào tạo 4 cấp độ: Sơ cấp, Sơ trung cấp, Trung cấp, Cao cấp. Học phí hệ tiếng Hàn tại Đại học Mokwon là 4.800.000 won/năm (96.000.000 VND).

Ký túc xá sinh viên

Đại học Mokwon có khu ký túc xá hiện đại với 2 thang máy, phòng máy tính, phòng đọc sách, phòng giặt là và lò vi sóng. Các phòng được trang bị tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của sinh viên, bao gồm ghế, bàn, giường, tủ quần áo, hộp đựng giày, phòng tắm có nhà vệ sinh, điện thoại, sưởi nền, tủ lạnh.

Chi phí phòng ký túc xá tại Đại học Mokwon là 920.000 won/6 tháng (18.400.000 VND)

Đại học Kosin – Trường mã code visa thẳng tại Busan

Đại học Kosin - trường mã code visa thẳng tại Busan

Đại học Kosin – trường mã code visa thẳng tại Busan

Đại học Kosin được thành lập năm 1946, tọa lạc tại thành phố cảng Busan – Đô thị lớn thứ hai tại Hàn Quốc, chỉ sau Thủ Đô Seoul. Theo Nhật báo JoonTrường thuộc top 124 trường Đại học tốt nhất ở Hàn Quốc.

Với thế mạnh về ngành Dược và Điều dưỡng, Đại học Kosin là nơi đào tạo nhiều y bác sĩ, dược sĩ có năng lực, đóng góp vào sự phát triển của ngành Y tế Hàn Quốc. Trường có bệnh viện riêng mang tên Bệnh viện Gospel – một trong những bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc về điều trị ung thư.

Năm 2020, lần đầu tiên Đại Học Kosin góp mặt trong dánh sách các trường mã code visa thẳng, và trở thành lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế đam mê lĩnh vực Y học.

Sinh viên quốc tế tại Đại học Kosin

Sinh viên quốc tế tại Đại học Kosin

Điều kiện tuyển sinh

Với Đại học Kosin, điều kiện tuyển sinh là sinh viên đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông với GPA 6.5 trở lên cho hệ tiếng Hàn và cần thêm chứng chỉ TOPIK 3 cho hệ chuyên ngành.

Học phí hệ tiếng Hàn

Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc – Đại học Kosin có 4 kỳ nhập học vào tháng 3, 6 , 9, 12 với mức học phí 4.800.000 won/năm (96.000.000 VND). Viện cung cấp chương trình Tiếng Hàn và Văn hóa Hàn Quốc đào tạo tiếng Hàn từ trình độ TOPIK 1 đến TOPIK 6.

Ký túc xá sinh viên

Ký túc xá tại Đại học Kosin có chi phí thấp nhất trong TOP 3 trường mã code visa thẳng ngoài Seoul, với 900.000 won/6 tháng (18.000.000 VND). Sau khi nhập cảnh, sinh viên phải ở trong ký túc xá 6 tháng đầu và sau đó có thể thuê phòng ở ngoài trường.

Ưu đãi từ Du Học MAP khi du học Hàn Quốc trường mã code visa thẳng

Khi đăng ký theo học các trường mã code visa thẳng tại Du học MAP, bạn sẽ nhận được chương trình ưu đãi hấp dẫn từ MAP:

 

Kết luận

Bài viết trên MAP đã cập nhật thông tin về Điều kiện tuyển sinh, Thế mạnh ngành học, Học phí, Điều kiện ký túc xá của 3 trường mã code visa thẳng ngoài Seoul bao gồm Đại học Chungwoon, Đại học Mokwon, Đại học Kosin. Mời bạn để lại thông tin theo mẫu đăng ký bên dưới để nhận được tư vấn chi tiết từ Du học MAP nhé!

Vũ Cúc

Tư vấn Du học MAP

Mọi thông tin về Du học tại Hàn Quốc xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Villa A47, 2 ngõ 236 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0942 209 198 – 0983 090 582
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: Villa D7, Khu đô thị Cao Cấp Simcity Premier Homes, Đường số 4, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TPHCM
 • Điện thoại: 0943 879 901
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  Subscribe
  Notify of
  guest

  2 Comments
  Oldest
  Newest Most Voted
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Hồng Ngọc
  Hồng Ngọc
  2 years ago

  visa thẳng là k cần pv ĐSG phải k MAP

  Du học MAP
  2 years ago
  Reply to  Hồng Ngọc

  Đúng em, thẳng tức là được miễn phỏng vấn em
  Em liên hệ Zalo 0943879901 để MAP hỗ trợ em nhanh nhất nhé

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  2
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x